Bãi Tiên Phú Yên

Bãi Tiên là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Yên. Với một bãi cát trắng với một đường cong sexy. Bãi Tiên Phú Yên là điểm thu hút nhiều khách du lịch từ các nơi ghé lại để check in.

Bãi Tiên Phú Yên nằm trên cung đường đi Mũi Điện thuộc huyện Đông Hòa. Không phải ngẫu nhiên mà người ta đặt cho nó là bãi Tiên. Mà bởi lẽ nó được ví như nàng tiên ngủ quên giữa biển khơi, có lưng tựa núi.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Bãi Tiên (Ảnh: facebook)

Ai đã từng đến đấy thì chắc không thể quên với khung cảnh thơ mộng ấy, với nét đẹp ấy, với sự yên tĩnh ấy, với địa thế ấy, với đường cong ấy tạo nên một vẻ độc đáo của nơi này. Ở đây còn có dòng suối nước ngọt rất sạch bạn có thể dùng để tắm lại khi bạn tắm biển. Nơi này thích hợp để là một địa điểm sống ảo hơn hết là nơi lý tưởng để tổ chức một buổi team building ngoài trời.

Với những mùa nắng nóng thì những buổi chiều bãi Tiên Phú Yên sẽ nhận rất nhiều du khách địa phương đến đây để vui chơi với bạn bè; cùng tắm biến và tụ hợp cùng nhau ăn uống. Tổ chức nướng đồ ăn BBQ nơi đây sẽ làm hài lòng những vị khách được cho là khó tính nhất.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Hoàng hôn ở Bãi Tiên (Ảnh: facebook)
Nếu ai đã du lịch Phú Yên thì hãy đến với địa điểm này nhé. Một đường công quyến rủ Bãi Tiên.
Nếu bạn đã thích khám phá thì chắc quen thuộc với cái tên Vương Balô (người đi bộ xuyên Việt). Bãi Tiên Phú Yên từng là một trong những điểm dừng chân để nghỉ ngơi qua đêm của anh ấy.

Video: facebook

LEAVE A REPLY