Hòn Tằm Nha Trang

Hòn Tằm Nha Trang còn được gọi là đảo Thủy Kim Sơn là một hòn đảo rộng hơn 110ha nằm trong Vịnh Nha Trang. Đảo Hòn Tằm cách thành phố 7km về phía Đông Nam. Là một địa điểm du lịch rất hot trong hè này.

Là một hòn đảo nổi tiếng với cảnh đẹp của thiên nhiên và về các hoạt động trò chơi hấp dẫn được tổ chức ở đây. Khi đến đây du khách có thể yên tâm nghĩ dưỡng với các khu resort 4 *. Tận hưởng những dòng nược biển mát lạnh, hòa mình với thiên nhiên hoang sơ vốn có của nó. Hòn Tằm Nha Trang cùng vẻ đẹp thuần khiết của nó đã thu hút hàng ngàn lượt khách đến đây tham quan mỗi ngày.

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang_ Đảo Hòn Tằm (ảnh: vietnamtoitravel.vn)

Nơi tuyệt đẹp này cũng gây nhiều thương nhớ cho người khác mỗi khi rời đi. Thật sự hiếm có nơi nào ở đâu tìm được một chốn yên bình; với không khí trong lành và gần gũi với thiên nhiên như ở đây.

Đảo Hòn Tằm có vẻ đẹp lãng mạng và bãi biển có cát trắng mịn dài hơn 1km. Được những con sóng vỗ rì rào trong thật nhộn nhịp giữa hòn đảo yên bình.

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang_ Đảo Hòn Tằm (ảnh: gorotrip.com)

Để đến được đảo Hòn Tằm du khách phải đi bằng ca nô siêu tốc hoặc thuyền bè. Bên cạnh đó du khách lưu ý nên đi vào từ khoảng tháng 1 đến tháng 9 để tránh gặp phải những cơn mưa ngoài ý muốn.

Hiện nay đảo Hòn Tằm được Khu du lịch Hòn Tằm thuộc công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang – Tập đoàn Merperle đầu tư quy hoạch thành các khu:
  • Khu A: Sân golf, rộng 4,5 ha.
  • Khu B: Khu vui chơi giải trí Sparkling Waves, rộng 4 ha.
  • Khu C: Là khu Resort với 49 bungalow.
  • Khu D: Sunset Villas
Tổng vốn đầu tư cho các hạng mục lên đến hơn 31,3 triệu USD (khoảng 700 tỷ VND). Ngoài ra, công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang – Tập đoàn Merperle còn có dự án xây dựng khách sạn 400 phòng tại khu A, ngay khu vực sân golf.

LEAVE A REPLY