Đồi Cát Phương Mai

Nếu nói đến du lịch Quy Nhơn chắc chắn sẽ nghĩ đến những bãi biển với biển xanh mát. Nhưng nổi tiếng không kém cạnh đó là đồi cát Phương Mai.

Đồi cát Phương Mai nằm trên xã đảo Nhơn Lý, Quy Nhơn, Bình Định. Cách trung tâm thành phố 20km nằm trên hướng đến điểm du lịch Eo Gió – Kỳ Co.

kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn_ cảnh xanh của Đồi Cát Phương Mai (Ảnh: quynhonme.vn)

Khi đến với đồi cát Phương Mai du khách sẽ thấy trước mắt mình là một khung cảnh hoang sơ. Mang một bản sắc riêng của thiên nhiên khó có thể tìm thấy một nơi khác. Một dáng vẻ uống cong như dáng vẻ của một thiếu nữ đôi mươi. Đồi cát có độ cao 20m – 30m, cũng có nơi cao đến 100m. Là một trong những đồi cát cao nhất Miền Trung. Một điểm cộng nữa là những vân cát được tạo nên từ những làn gió tạo cho ta cảm giác giống nhưng đang đứng trên một sa mạc nhỏ giữa bầu trời Quy Nhơn.

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn_ Chơi trượt cát tại Đồi Cát Phương Mai (Ảnh: top10quynhon.com)

Ngoài cảnh sắc ở đây thì cảnh sắc khi đến đây cũng không kém cạnh. Nhất là khi đi qua Cầu Thị Nại một cây cầu bắt qua biển dài nhất nhì trên thế giới. Khi qua cầu nhớ dừng lại check in một tấm hình để lưu giữ kỉ niệm nhé.

Đến với địa điểm này du khách có thể thả đôi chân nhẹ lướt trên bãi cát mịn; hay du khách có thể chơi trò trượt cát tại đây một cảm giác thật thú vị khi trược cát với độ dốc cao trên 50m; chụp ảnh lưu giữ những khoảng khắc lãng mạng tại đây.

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn_ Đồi Cát Phương Mai (Ảnh: quynhongrouptour.com.vn)
Khi du khách đến Quy Nhơn hãy nhớ ghé qua đồi cát Phương Mai này nhé. Du khách đừng lo nghĩ sẽ nóng. Đến đây gió cứ ríu rít sẽ không cảm thấy nóng đâu nên mọi người yên tâm nhé.

LEAVE A REPLY