Hòn Sẹo

Du lịch Quy Nhơn đang là địa điểm được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Nổi bậc hơn đó là Hòn Sẹo nằm trên bán đảo Phương Mai xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Đây được cho là một trong 32 hòn đảo tiềm năng của ngành du lịch Bình Định và thu hút càng nhiều du khách bởi nét đặc trưng hoang sơ và kỳ thú mà nó mang lại.

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn_ Hòn Sẹo (Ảnh: gody.vn)
Hòn Sẹo không chỉ sở hữu nét đặc trưng hoang sơ hiếm có. Ốc đảo này còn có cây dại, với nhiều loài động vật không có người sinh sống. Nhưng lại được thiên nhiên ưu ái ban tặng nước biển trong vắt; có thể thấy được đáy biển có những bãi san hô mờ ảo.
Dạo bộ xung quanh đảo bạn sẽ thấy có rất nhiều ghềnh đá lớn nhỏ khác nhau vô cùng độc đáo lạ mắt. Vì những viên đá ngày càng nhiều và không bao giờ hết đá nên ưu ái cho nó cái tên Bãi Đá Đẻ. ^^!Khách du lịch thường nhặt những viên đá này về làm kỉ niệm hoặc trang trí cho ngôi nhà của mình bởi chúng quá đẹp

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn_ Rặn san hô Hòn Sẹo (Ảnh: gody.vn)

Đến với Hòn Sẹo du khách có thể đi bằng dịch vụ ghe thuyền của ngư dân làng chài Nhơn Lý; còn có thể cắm trại; vượt ghềnh; câu cá; bơi lặn; ngắm biển hay tự tay chế biến đồ ăn,…
Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn_ một góc của Hòn Sẹo (Ảnh: halotravel.vn)

Nếu du khách đã đến với du lịch Quy Nhơn thì hãy nhớ ghé thăm Hòn Sẹo của Bình Định.

LEAVE A REPLY