Khu bảo tồn thiên nhiên Krông Trai

Du khách đến Phú Yên du lịch đang tìm một địa điểm văn hóa dân tộc. Khu bảo tồn thiên nhiên Krông Trai là nơi chứa đựng những điều đó.

Xuất phát từ trung tâm thành phố Tuy Hòa, theo quốc lộ 25 về hướng Tây khoảng 80km đến địa phận xã Suối Trai và Krông Pa, huyện Sơn Hòa, Phú Yên sẽ gặp được một cánh rừng dài bạt ngàn được gọi là khu bảo tồn thiên nhiên Krông Trai

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ khu bảo tồn krông Trai (Ảnh: techrum.vn)

Khu bảo tồn Krông Trai là nơi bảo tồn thiên nhiên có tổng diện tích tự nhiên trên 22.000ha. Trong đó rừng tự nhiên chiếm 12.340ha. Du khách được tham quan các loài động, thực vật quý hiếm, đa dạng. Du khách có thể trải nghiệm leo núi, cắm trại, đi thác,… Và nơi đây còn bảo tồn các văn hóa truyền thống mang đậm bản sắc đồng bào thiểu số. Như Ê Đê, Ba Na với lễ hội như: lễ hội đâm trâu, lễ hội mùa, nghệ thuật nhà mồ.

Nếu đi vào tháng Chạp đến tháng 3 âm lịch thì có thể tham gia được vào các lễ hội ở đây như đâm trâu của người Ba Na.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ khu bảo tồn krông Trai (Ảnh: techrum.vn)

Đến với khu bảo tồn thiên nhiên Krông Trai du khách sẽ được thưởng thức món ăn đặc sản như: Măng rừng nấu gà, bò một nắng với muối kiến vàng,….

Nếu du khách có nhu cầu thuê xe giá rẻ tại Tuy Hòa để đến tham quan thì có thể liên hệ địa điểm cho thuê của anh Quý (cho thuê xe máy hoặc xe ô tô có lái):0971821951

http://thodianhatrang.net/kinh-nghiem-thue-o-tu-lai-va-co-lai-o-phu-yen/

 

LEAVE A REPLY