Bãi biển Kỳ Co nổi tiếng Quy Nhơn

Đúng vậy Quy Nhơn nổi tiếng với những bãi biển phủ đầy cát trắng vàng. Nhất là Bãi biển Kỳ Co thuộc xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Cách trung tâm thành phố 25km.

Bãi biển Kỳ Co hiện đang là một địa điểm du lịch nổi tiếng với ngành du lịch Quy Nhơn. Nếu như du khách đã một lần đến Quy Nhơn chắc hẳn đã nghe mọi người giới thiệu đến bãi biển này.

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn_Xích đu kỳ co (Ảnh: facebook)

Kỳ Co trước đây là một bãi biển hoang sơ. Mới đây nhờ sự can thiệp của con người mà Kỳ Co trở nên nổi tiếng. Kỳ Co có một mặt giáp biển, ba mặt còn lại đều là núi. Với vẻ đẹp thiên nhiên nước biển xanh trong; bãi cát vàng nhạt; với những mỏn đá lớn nhỏ tạo dựng một vẻ đẹp hùng vĩ thu hút nhiều khách du lịch khám phá. Vì nước ở đây rất nông có thể vui nghịch sóng, và đùa với nước, biển ở đây rất an toàn.

Đây cũng là địa điểm các giới trẻ ngày nay săn lùng sống ảo.

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn_Biển trong xanh có thể tắm ở đây (Ảnh: facebook)

Nếu để chọn một nơi để nghỉ dưỡng thì du khách hãy chọn một điểm nghỉ ngơi cạnh Kỳ Co nhé. Bởi lẻ nếu nghỉ ngơi gần biển du khách sẽ tận hưởng được hương vị của biển. Vui nhất là chúng ta có thể hòa mình vào dòng nước biển lúc chúng ta cảm thấy hứng thú mà không phải đi xa.

Đã chọn du lịch Quy Nhơn thì hãy một lần nhớ đến bãi biển Kỳ Co nước trong cát trắng này nhé.

LEAVE A REPLY