Suối khoáng Tháp Bà

Nha Trang có rất nhiều nơi có rất nhiều cách cho du khách trải nghiệm một cách chân thực nhất. Nhưng đã đến Nha Trang thì hãy một lần trải nghiệm cảm giác vừa du lịch vừa nghỉ dưỡng vừa tắm bùn khoáng chữa bệnh tại suối khoáng Tháp Bà.

Trung tâm Du lịch Suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang nằm tại 15 Ngọc Sơn, Ngọc Hiệp, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 4km về hướng Bắc.

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang_ Suối khoáng Tháp Bà (Ảnh: saigonstartravel.com)

Có nhiều dịch vụ tại đây phong phú như: ngâm bùn khoáng nóng trong bồn gỗ riêng biệt; ngâm bùn khoáng tập thể; ngâm nước khoáng nóng; hồ bơi khoáng ấm; thư giãn dưới thác nước đôi; ôn tuyền thuỷ liệu pháp; vật lý trị liệu; Khoáng Tiên Sa và Hồ Bơi khoáng lạnh… Bên cạnh đó, hệ thống nhà hàng, barber-shop, nhà nghỉ dưỡng và bungalow… cung cấp cho du khách vừa chữa bệnh vừa nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe. Đây là một trong những địa điểm thu hút du khách và là điểm nằm trong du lịch chăm sóc sức khỏe được du khách quan tâm.

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang_ Tắm bùn Nha Trang (Ảnh: luhanhvietnam.com.vn)

Những năm gần đây lượng khách du lịch đến với Khánh Hòa và đặc biệt là đến với TP Nha Trang tăng đáng kể. Đặc biệt khách nước ngoài tăng đến trên 30%. Nhiều dịch vụ du lịch tại Nha Trang đã trở nên nổi tiếng cả nước như lặn biển; leo núi; tắm thác; thưởng thức nghệ thuật các dân tộc…

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang_ Tắm bùn Nha Trang (Ảnh: mapdy.com)
Ngay cả trong giai đoạn du lịch thấp điểm, các điểm vui chơi giải trí tại Khánh Hòa rất vắng khách. Thì mỗi ngày vẫn có hàng trăm, hàng nghìn du khách đến với khu du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà – Nha Trang. Bởi sức hấp dẫn khó có thể bỏ qua của những dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngâm bùn khoáng nóng; hồ bơi khoáng ấm; ôn tuyền thủy liệu pháp… tạo thành một quần thể du lịch kết hợp nghỉ ngơi thư giãn phục hồi sức khỏe cho người dân. Cũng vì thế mà du khách nước ngoài càng có lý do đến với Nha Trang nhiều hơn.

LEAVE A REPLY