Thiết kế fanpage bán hàng hiệu quả

Fanpage được biết đến là một trong những kênh bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay. Bởi lẽ trang thương mại điện tử này hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi cho việc kinh doanh. Một trong số đó phải kể đến: giao diện thân thiện, tương tác dễ dàng, đặt hàng nhanh chóng và không mất chi phí sàn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn biết để thiết kế fanpage bán hàng online hiệu quả.

Thiết kế fanpage chuyên nghiệp là gì?

Fanpage là một chuyên trang được tạo từ một tài khoản facebook cá nhân hay tập thể lập nên với nhiều mục đích khác nhau. Có đơn vị thiết kế Fanpage bán hàng toàn quốc, cũng có các đơn vị dịch vụ tạo fanpage cho công ty, nhưng chung quy tất cả mọi người đều muốn khách hàng biết đến mình nhiều hơn qua phương tiện Facebook, là kênh thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đến từ nhiều nhà bán hàng.

Ở fanpage bán hàng, bạn có thể kinh doanh nhiều sản phẩm: thời trang, đồ dùng gia dụng,…. Trước khi đăng tin bán hàng, nhà bán cần đọc kỹ các điều khoản của facebook để tránh vi phạm công đồng, ảnh hưởng không tốt đến gian hàng của mình.

Đơn vị thiết kế fanpage bán hàng online

   Seotocdo.netDangtinraovatthucong.com là 1 trong số trang web thiết kế fanpage  chuyên nghiệp chuẩn seo đứng đầu TOP mà khách hàng tin dùng, nền tảng mạng xã hội hot nhất hiện nay với hơn 60 triệu người dùng ở Việt Nam. Bởi vậy, nguồn khách hàng cho các nhà bán là vô cùng lớn.  Bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng khi có một fanpage bán hàng phù hợp với thị yếu của người dùng.
Làm thế nào để có một fanpage đạt chuẩn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách để lập trang bán hàng hiệu quả và chất lượng trên Facebook.

Chọn tên fanpage chuẩn seo

   Bạn cần lựa chọn tên thương hiệu độc quyền, không trùng lặp với các nhà bán hàng khác, đặc biệt là các thương hiệu lớn đã có tên tuổi trước đó. Trước khi đặt tên bạn nên tìm kiếm trên google để kiểm tra xem để tạo tên fanpage chuyên nghiệp chuẩn seo để tránh trường hợp bị trùng. Việc đặt tên độc, lạ và dễ nhớ sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm nhanh. Hỗ Trợ Tư Vấn cách chọn Tên Fanpage Chuẩn Seo: 0903 737 410 

Ảnh bìa và logo thương hiệu

Logo thương hiệu là thứ tốn nhiều công sức nhất khi bắt đầu mở fanpage bán hàng. Bạn không nên thiết kế logo quá màu mè, cầu kỳ. Hãy lựa chọn logo có màu trầm, ít họa tiết để khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Đối với ảnh bìa, chúng ta nên thiết kế ảnh bìa làm nổi bật được mặt hàng mà chúng ta đang kinh doanh. Ngoài ra, nhà bán có thể thêm một số yếu tố để gây ấn tượng cho người dùng như: Upto 70%, RẺ VÔ ĐỊCH, FREESHIP,….

Tạo URL fanpage

Có rất nhiều nhà bán không thiết lập URL cho fanpage. Điều đó sẽ ảnh hưởng tới việc tìm kiếm của khách hàng trên Google. Chúng ta nên tạo URL ngắn gọn và dễ nhớ, chứa tên thương hiệu. Vì google sẽ dựa vào URL để đánh giá xếp hạng fanpage của bạn. Trước khi muốn cài đặt link URL, bạn cần phải có ít nhất 25 lượt like trên fanpage.
Tư vấn Thiết kế fanpage: 0903 737 410

Viết content chuẩn SEO cho từng bài đăng

Bài viết của bạn cần logic, mạch lạc và chứa thẻ tag đầy đủ. Vì facebook sẽ gợi ý sản phẩm cho người mua dựa vào thẻ tag. Khi bạn viết bài chuẩn SEO sẽ là điểm cộng cực lớn giúp gian hàng của mình được nhiều người biết tới.,…

Lợi ích khi có fanpage bán hàng đạt chuẩn seo

Điểm qua một số trang được chúng tôi thiết kế fanpage chuyên nghiệp chuẩn:

 1. https://www.facebook.com/congtyhaivina
 2. https://www.facebook.com/thietkefanpagebanhangchuyennghiep
 3. https://www.facebook.com/phongvegroupviettravel
 4. https://www.facebook.com/truonglocphatdesign
 5. https://www.facebook.com/CongTyVangSenHong
 6. https://www.facebook.com/gagoinemthienan
 7. https://www.facebook.com/onlinemuasamdedang
 8. https://www.facebook.com/saigondoorcuanhuacuagocuachongchay

Công Ty chúng tôi không những thiết kế Fanpage chuyên nghiệp toàn quốc mà chúng tôi còn ký và thiết kế fanpage ra cả nước ngoài:

 1. https://www.facebook.com/padgroupusa
 2. https://www.facebook.com/RubyTuyetNhung.USA
 3. https://www.facebook.com/VietNamFashiondongtimor
 • Tính lan truyền rộng
 • Tiết kiệm chi phí
 • Độ tương tác cao
 • Chạy quảng cáo dễ dàng

Qua bài viết, mong rằng bạn tự có thể chọn cho mình đơn vị thiết kế fanpage chuyên nghiệp hiệu quả. Hãy nhớ đọc kỹ điều khoản của facebook để tránh tình trạng bị khóa fanpage do vi phạm cộng đồng.

Liên hệ qua số Hotline: 0903 737 410 (Zalo)

LEAVE A REPLY