Thuê xe Bình Định và những lưu ý không thể bỏ qua

Hình thức thuê xe Bình Định đang trở thành dịch vụ được nhiều người yêu thích. Nắm được một số lưu ý sau đây sẽ giúp bạn đọc có thể lựa chọn được những đơn vị cho thuê xe uy tín, chất lượng. Dưới đây https://thodianhatrang.net/ sẽ chia sẻ tới bạn đọc những lưu ý khi thuê xe Bình Định.

Lưu ý khi thuê xe Bình Định

Trước khi có ý định thuê xe Bình Định, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như giấy phép lái xe, chứng minh thư nhân dân. Với một số địa chỉ cho thuê xe, bạn sẽ phải thanh toán tiền thuê xe trước và sẽ nhận lại các loại giấy tờ sau khi trả lại xe
  • Lưu ý nhỏ nhưng tương đối quan trọng đó chính là trong quá trình làm thủ tục thuê xe, bạn cần cất giấy biên nhận thật cẩn thận và kỹ lưỡng. Nhiều địa điểm cho thuê xe Bình Định có thủ tục khá đơn giản, chỉ cần bạn để lại giấy tờ tùy thân là đã có thể thuê xe. Tuy nhiên bạn vẫn nên yêu cầu họ viết một tờ giấy biên nhận rõ ràng bao gồm một số thông tin: ngày thuê và trả xe, biển số xe, các loại giấy tờ họ đã giữ của bạn, tình trạng xe trước khi sử dụng. Mọi thông tin cần được kê khai rõ ràng sẽ giúp  bạn có thể hạn chế được tối đa những xung đột và cãi vã không cần thiết khi bạn trả lại xe.
  • Khi nhận xe các bạn cần phải kiểm tra cẩn thận về thắng trước, thắng sau, các bộ phận đèn xe, còi… Nếu thấy có bất cứ điều gì khác thường hoặc bị hư hỏng thì bạn cần phải báo lại ngay với chủ xe để tránh trường hợp đền bù “oan”.
  • Bạn nên lựa chọn những chiếc xe đời mới để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di chuyển trên vùng đất Bình Định, và đừng quên xin số điện thoại của chủ xe đề phòng xảy ra sự cố nhé.
  • Trước khi thuê xe bạn cần phải hỏi kỹ lưỡng về hình thức thuê xe Bình Định theo ngày hay theo giờ cũng như khoản chi phí phải trả thêm trong trường hợp giao xe muộn.
Thuê xe Bình Định/ Ảnh: xe360.com

Một số địa điểm cho thuê xe Bình Định uy tín

2.1. Cửa hàng xe máy Hoài Bảo

Cửa hàng Hoài Bảo cho thuê xe Bình Định với nhiều dòng xe từ xe số cho tới xe ga, các loại xe chất lượng như Sh, Vision, Lead, Sirius… Đây là một trong những địa chỉ cho thuê xe Bình Định uy tín, được nhiều người lựa chọn bởi dịch vụ phục vụ chất lượng, sẵn sàng giải đáp và giúp đỡ bạn 24/24.
  • Địa chỉ: 24a Hoàng Hoa Thám – Quy Nhơn – Bình Định
  • Số điện thoại: 0927.909.223 – 0935.212.589
Thuê xe máy tại Bình Định/ Ảnh: chuyenxe.com

2.2. Cửa hàng cho thuê xe máy Cường Thịnh

Cường Thịnh cũng là một trong những địa chỉ cho thuê xe Bình Định hiện đang được rất nhiều người lựa chọn. Hiện nay cửa hàng cung cấp nhiều hình cho thuê xe khác nhau như ngày, tuần, tháng… Và đặc biệt, cửa hàng cho thuê xe Cường Thịnh hiện nay cũng cung cấp nhiều dòng xe khác nhau như Wave Honda, Vision Honda, LX Yamaha… chính hãng, đảm bảo chất lượng.

  • Địa chỉ liên hệ: 103 Chương Dương – Quy Nhơn – Bình Định
  • Số điện thoại: 0978.665.826 – 0978.285.707

Trên đây là một số lưu ý khi thuê xe Bình Định mà thodianhatrang.net muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp du khách lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe uy tín và chất lượng.

LEAVE A REPLY