Đảo Điệp Sơn

Nếu bạn là tín đồ du lịch chắc hẳn không thể không biết đến Đảo Điệp Sơn. Đảo là dãy bao gồm 3 hòn đảo nhỏ: Hòn Điệp, Hòn Giữa, Hòn Đuốc nằm trong vùng biển Vịnh Vân Phong. Đảo cách trung tâm thành phố Nha Trang chừng 60km, để tới được đây du khách có thể sẽ mất khoảng 50 phút đi ô tô, 80 phút đi xe máy.

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang_ Đảo Điệp Sơn (Ảnh: baokhanhhoa.vn)

Với khí hậu trong lành, biển xanh cát trắng và con đường đi bộ xuyên biển độc đáo. Đảo là địa điểm đã thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch từ các nơi trong và ngoài nước. Cứ mỗi khi thủy triều lên thì mực nước như nuốt chửng lối đi bộ xuyên biển. Nhưng khi thủy triều rút thì lối mòn nối liền 3 hòn đảo đó lại hiện lên. Nếu muốn đến đây thì du khách cần nắm chắc thời gian thủy triều lên xuống để có chuyến đi trọn vẹn hơn.

Từ ngày 1 đến 15 Âm lịch, nước rút vào buổi chiều, còn từ 15 đến cuối tháng Âm lịch, nước sẽ rút vào buổi sáng, do đó bạn nên lưu ý để có thể khám phá lúc con đường hiện rõ nhất.

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang_ Đảo Điệp Sơn (Ảnh: banhtrangxoai.webflow.io)

Du khách đến đây sẽ được ngắm nhìn những đàn cá bơi lội dưới dòng nước xanh trong. Tận hưởng sự thoải mái tự do nhất và dạo bước trên con đường ấy. Du khách đến đây có thể trải nghiệm những trò trên biển như chèo Kayak, lượn cano,…

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang_ Đảo Điệp Sơn (Ảnh: banhtrangxoai.webflow.io)

Nếu đã đến du lịch biển Nha Trang thì hãy một lần đến đây để chụp ảnh lưu niệm. Trải nghiệm những điều thú vị nhất ở đây.

LEAVE A REPLY