Eatrol Garden Phú Yên

Du lịch Phú Yên nổi tiếng là một địa điểm du lịch biển. Nhưng chắc ít ai biết rằng Phú Yên có một huyện có một garden nổi tiếng với cầu bàn tay. Vâng! đó là Sông Hinh với Eatrol garden.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Eatrol Garden (Ảnh: facebook)

Eatrol garden được nhà đầu tư cho tọa lạc tại buôn Đức, xã Eatrol, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên. Hứa hẹn sẽ là địa điểm các bạn trẻ thích lui tới sống ảo nhất trong năm 2021.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Eatrol Garden (Ảnh: facebook)
 Không chỉ Đà Nẵng, Đà Lạt mới có cầu bàn tay mà ở Phú Yên cũng có một cây cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ bạn đã biết chưa?

Đúng vậy! Eatrol garden đã tạo một cây cầu bàn tay tại đây. Du khách khi muốn check in với cầu bàn tay không nhất thiết phải ra tới Đà Nẵng hay Đà Lạt. Chỉ ngay tại Phú Yên du khách cũng có thể tạo cho mình những bức ảnh với những kiểu dán đẹp tại đây.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Cầu bàn tay Eatrol Garden (Ảnh: facebook)

Ở đây không chỉ có cầu bàn tay mà nơi này còn có những khu check in sống động như nấc thang thiên đường, mô hình cối xay gió, gương trời,…. Mỗi một thứ ở đây với mỗi góc chụp ở đây tất cả đều dễ thương và siêu sịn xò. Cho nên khi du khách đến đây có thể thoải mái vui chơi nghỉ dưỡng.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Nhà cối xây gió Eatrol Garden (Ảnh: facebook)

Khi du khách đến với Sông Hinh của Phú Yên thì hãy ghé Eatrol garden nhé. Nơi đây luôn luôn chào đón du khách.

LEAVE A REPLY