CON ĐƯỜNG HOA TUY HOÀ

Phú Yên, không chỉ đẹp ở những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, cát trắng nắng vàng. Là một thành phố mới, nên nơi đây thường xuyên diễn ra nhiều sự kiện đặc sắc, và dịp xuân về thì con đường hoa ở Phú Yên với nhiều chương trình văn nghệ, nghệ thuật cũng thu hút đông đảo du khách du lịch đến tham gia

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ Du khách có thể check in bất kỳ chỗ nào trong đường hoa (Ảnh: facebook)

Con đường hoa trung tâm dài khoảng 500m. Nằm trên trục đường Điện Biên Phủ, được bài trí rất bắt mắt với rất nhiều loại hoa đủ sắc.

Nơi đây còn trang trí không gian như một làng quê mộc mạc với nhà tranh, xe ngựa, xe hoa,…. đậm chất dân gian. Và nơi đây còn bài trí các khu trò chơi dân gian mà ngày xưa ta vẫn hay chơi. Công viên thanh niên cũng là nơi tổ chức các sự kiện đường phố dành cho mọi du khách tham quan như: ẩm thực Phú Yên; nhảy hiện đại; giao lưu nhạc cụ dân gian; hát bài chòi…..

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ Nhà tranh và dụng cụ bằng gốm hơi cổ xưa (Ảnh: facebook)
Vì trong khuôn viên công viên thanh niên, nên nơi đây ngày càng nhộn nhịp. Công viên thanh niên được trưng bày rất đẹp mắt trong dịp xuân về. Công viên hiện đang được đầu tư cơ sở hạ tầng rất quy mô.

Con đường hoa Phú Yên nơi hứa hẹn một địa điểm vui chơi giải trí, check in của mọi khách du lịch và tham quan.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ Nhà tranh triển lãm những bức họa (Ảnh: facebook)

 

LEAVE A REPLY