Đặc sản Đầm Ô Loan

Đến với Phú Yên chắc hẳn ai cũng biết những bãi biển xinh đẹp cùng với mũi rạng đông. Nhưng đã bao giờ bạn nghe đến danh lam thắng cảnh cấp quốc gia Đầm Ô Loan chưa? Hơn nữa du lịch Phú Yên bạn có bao giờ thưởng thức những món ăn đặc sản Đầm Ô Loan chưa?.

Cùng thodianhatrang.net xem hết Video này nhé.

Vâng! Đầm Ô Loan với vẻ đẹp xanh xanh của biển; hữu tình của núi. Đã làm biết bao con tim rung động bởi cảnh sắc nghiêng thành đổ nước của đầm. Sáng thì đẹp dịu dàng như nàng thơ, tối thì lung linh như người mẫu. Hơn hết Đầm Ô Loan khiến du khách mê mẫn bởi những món đặc sản ở đây như: Tôm, Mực, Cua, Hàu,… Đặc biệt nhất đó là Sò Huyết. Sò Huyết một món hải sản không thể không nhắc đến khi đến với Đầm Ô Loan.

[wp-faq-schema accordion=1]

Đúng thế! Sò Huyết là món ăn nổi tiếng nhưng không phải quán nào cũng có thể cho ra món Sò Huyết ngon đúng vị. Khám phá du lịch đã đến Đầm Ô Loan hơn cả chục lần mỗi lần lại nếm thử mùi vị ở những quán khác nhau. Nhưng nhà hàng Hàu Sữa một nhà hàng hải sản khám phá du lịch cảm thấy ưng ý nhất. Những món đặc sản Đầm Ô Loan được nhà hàng chế biến rất tỉ mỉ, ngon chuẩn vị mà cách trang trí món ăn lại rất bắt mắt…

Ngoài ra nhà hàng Hàu Sữa với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, ân cần, chu đáo cùng với không gian rộng rãi, và đặc biệt ở đây có võng cho du khách nghỉ lưng khi cần. Hơn hết nhà hàng có hồ hải sản cho du khách chọn và nhà hàng còn có góc view nhìn ra đầm nên du khách có thể vừa thưởng thức ẩm thực vừa ngắm phong cảnh.

Nhà hàng Hàu Sữa là nơi mà nhiều thực khách du lịch địa phương và ngoài tỉnh lui tới nhất. Bởi dùng những món đặc sản Đầm Ô Loan tại đây rất ngon và có được không gian thoải mái. Nếu du khách đã đến Phú Yên thì ghé Hàu Sữa thưởng thức đặc sản Đầm Ô Loan nhé.

LEAVE A REPLY