Những địa điểm nổi bật tại Phú Yên

Phú Yên có rất nhiều những địa điểm nổi tiếng nhưng bài viết dưới đây chia sẽ cho du khách những địa điểm nổi bật tại Phú Yên.

Hồ điều hòa Hồ sơn

Bước tới đây du khách sẽ thấy một cây cầu uống lượn cực đẹp trên hồ. Tại đây du khách có thể để lại cho mình những bức ảnh check in đẹp nhất. Với khung trời như tại Châu Âu. Nơi này sẽ không khiến du khách phải thất vọng khi đến đây kể cả những du khách khó tính nhất.

Hồ điều hòa Hồ Sơn/ Ảnh: aiditour.net

Địa chỉ: Nằm trên đường Điện Biên Phủ, phường 5, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Tháp Nghinh Phong

Tháp nghinh phong đúng như tên gọi của nó là ngọn tháp đón gió. Nếu đến đây vào ban đêm du khách sẽ thấy được một ngọn tháp đầy màu sắc. Và là một nơi check in cực đẹp hiện nay. Vì tháp được nằm trên bờ biển Độc Lập nên nơi đây lúc nào cũng có gió thoảng. Là nơi thích hợp cho các bạn trẻ đi dạo.

Tháp Nghinh Phong/ Ảnh: vnexpress.net

Địa chỉ: Bờ biển Bình Kiến nằm đường Độc Lập, Thành Phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Gành Đá Đĩa

Là một ghềnh đá khổng lồ được tạo nên từ những khối đá hình trụ xếp lại với nhau. Đây là một tuyệt tác của thiên nhiên ban tặng cho Phú Yên nhưng những khối đá ở đây xếp với nhau theo những quy luật nhất định. Làm người ta cứ ngỡ những ghềnh đá này được con người tạo ra. Nó được nằm cạnh biển nên du khách đến đây chú ý.

Gành đá đĩa/ Ảnh: quynhon.travel

Địa chỉ: Gành Đá Đĩa, An Ninh Đông, Tuy An, Phú Yên.

Nhà Thờ Mằng Lăng

Là một ngôi nhà thờ cổ kín tại Phú Yên. Nơi đây đã chào đón hàng ngàn hàng trăm lượt khách mỗi ngày. Nơi đây sẽ là nơi thú vị, sẽ là một background vô cùng tuyệt vời cho những du khách đam mê sống ảo.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ Nhà thờ Mằng Lăng (Ảnh: vietgiaitri.com)

Nơi đây lưu giữ cuốn sách chữ quốc ngữ đầu tiên của Việt Nam “Phép giảng tám ngày” của linh mục Alexandre de Rhodes in năm 1651 tại Roma, Italia.

Địa chỉ: An Thạch, Tuy An, Phú Yên.

Bãi Xếp

Bãi Xếp là địa điểm nổi lên nhờ bộ phim ăn khách của Victor Vũ “tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Nổi lên nhờ những thước phim đẹp trong bộ phim. Vâng tất nhiên trong thực tế Bãi Xếp cũng đẹp như phim. Và còn xinh đẹp hơn trong tưởng tượng của quý du khách.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ Bãi Xếp (Ảnh: phuyen.tintuc.vn)

Địa chỉ: thuộc An Chấn, Phú Yên, Việt Nam.

Mũi Điện

Là nơi đón bình minh đầu tiên của nước Việt Nam ta. Cũng là nơi có nhiệm vụ cao cả nhất đó là soi sáng cho những con tàu thuyền. Cũng là một nơi có phong cảnh ngọt ngào cùng những làn nước xanh trong. Đến với Mũi Điện phóng tầm mắt ra xa du khách sẽ được chiêm ngưỡng những vẽ đẹp đặc biệt nhất nơi này.

Mũi Đại Lãnh/ Ảnh: mytour.vn

Địa chỉ: Hải đăng Mũi Điện, Hoà Tâm, Đông Hòa, Phú Yên

Bãi Môn

Là một bãi biển tuyệt đẹp của tỉnh Phú Yên. Đây là địa điểm tuyệt đẹp cho những du khách cắm trại tự túc; Hoặc những đoàn du khách có tổ chức team building dù là trên bãi cát hay là những trò đùa trên biển.

Bãi Môn/ Ảnh: vntrip.vn

Địa chỉ: Hoà Tâm, Đông Hòa, Phú Yên

LEAVE A REPLY