Thác Dray Nur

Thác Dray Nur cách thành phố Buôn Mê Thuột chừng 26km. Thuộc xã Đray Sáp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.

Thác là một địa điểm du lịch nhất định phải tới khi đến với du lịch Đắk Lắk. Với con thác đẹp và những câu chuyện huyền bí đã hấp dẫn rất nhiều du khách phương xa đến đây.

Kinh nghiệm du lịch Đắk Lắk_ Thác Dray Nur (Ảnh: bmtcogi.com)

Đến với thác Dray Nur du khách có thể nghe những câu chuyện truyền thuyết về tình yêu đằng sau thác; trải nghiệm vượt thác đi qua hang đá dài 3000m2; cùng ngắm nhìn phong cảnh non nước hữu tình tại thác; với những vẽ đẹp của thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ. Đến đây du khách sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái với không khí trong lành; mang mát của hơi nước tại đây; thêm vẻ đẹp của non nước và không ồn ào như những nơi khác. Ngoài ra du khách có thể trải nghiệm bước qua cầu treo chênh vênh, chòng chành vượt qua nổi sợ độ cao ở đây; và khám phá khu rừng nguyên sinh với nhiều cây cổ thụ cao to.

Kinh nghiệm du lịch Đắk Lắk_ Thác Dray Nur (Ảnh: mydaklak.vn)

Đến đây du khách có thể dùng xe đạp để chiêm ngưỡng vẻ yên bình; trải nghiệm chèo thuyền từ thác Dray Nur đến thác Dráp Sáp Thượng; hoặc có thể vận động leo núi tận hưởng cảm giác ngắm cảnh trên cao của núi rừng tại thác.

Kinh nghiệm du lịch Đắk Lắk_ Thác Dray Nur (Ảnh: trekking-camping.com)

Nếu du khách đã đến Đắk Lắk thì hãy đến đây trải nghiệm nhé. Ít nhất 1 lần trong đời để biết cảm giác du lịch thiên nhiên.

LEAVE A REPLY