Quán nhậu Quy Nhơn

Mảnh đất Quy Nhơn không chỉ thu hút khách du lịch vì những quan cảnh mà còn thu hút khách vì những món ẩm thực nơi đây. Bài viết dưới đây khám phá du lịch chia sẽ cho du khách một số quán nhậu Quy Nhơn có món ngon và ăn uống no say.

Hướng Dương Quán

Nói đến quán nhậu Quy Nhơn chắc không thể không nói đến Hướng Dương quán. Một quán nhậu khá nổi tiếng với các bạn trẻ Quy Nhơn. Đến đây du khách sẽ được tiếp đón nhiệt tình từ đội ngũ quản lý đến nhân viên. Hài lòng đầu tiên đi vào quán là sạch sẽ từ ghế ngồi đến bàn. Tiếp đến là cách bày trí món ăn rất bắt mắt. Sau cùng làm người ta nhớ nhung đó là vị món ăn rất ngon và rất đều tay. À hài lòng nhất là ở đây món ăn rất đa dạng vì thế du khách có thể gọi nhiều món khác nhau theo khẩu vị của mỗi người. Mà giá mỗi món chỉ từ 60k – 300k

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn_ Hướng Dương Quán (Ảnh: chudu24h.com)
 • Giờ mở cửa: 08h00 – 22h00
 • Địa chỉ: Trục Đường Chính Khu Du Lịch Eo Gió, Xã Nhơn Lý, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Hải sản Cây Dừa

Không gian cũng khá rộng rãi. Món ăn được trang trí rất đẹp và đặc sắc. Nhân viên cũng rất trung thực,thật thà khá nhanh nhẹn.Không khí rất ồ ạc vì nhóm khám phá du lịch mình đi vào buổi trưa  nên quán bật rất nhiều máy quạt như vầy là đủ thấy quan tâm khách rồi. Tất cả món ăn của mình ăn rất ngon mình đã dùng thử món cá trình mới ngon và rẻ nữa. Đặc biệt món mình thích nhất là rong nho sốt mayonnaise. Quán này hải sản bao tươi nhé. Thấy menu rất nhiều món, cách phục vụ của quán mình thấy khá ổn, oder hơi lâu xíu tại quán đông khách nữa nên cũng thông cảm thôi :)).

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn_hải sản Cây Dừa (Ảnh: dulichquynhon.com)
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 23:00
 • Giá: 35k – 200k
 • Địa chỉ chuỗi hệ thống của nhà hàng:
  • 33A Nguyễn Huê, Tp.Quy Nhơn, Bình Định
  • 124 Phan Chu Trinh, Tp.Quy Nhơn, Bình Định
  • 72 Võ Thị Yến, P. Nguyễn Văn Cừ, Tp. Quy Nhơn

Quán nhậu bình dân 097

Tôi rất thích quán này đơn giản vì nó rẻ đồ ăn chất lượng tươi ngon, đó là lý do quán đông. Nước chấm đầy đủ, phục vụ rất tốt đó là thực tế. Đặc biệt lẩu và càng ghẹ rang muối ở đây rất ngon, giá rất rẻ. Các món hải sản thì luôn tươi như vừa được vớt từ biển lên mình đã thưởng thức rất nhiều lần rồi nhưng không hiểu sao càng ăn lại càng ghiền. Chắc tại vì giá cả ở đây rẻ mà món ăn lại chất lượng.Du khách cứ yên tâm món bình dân nhưng quán ăn sạch sẽ. Không gian trong quán thì vô cùng ấm áp đến quán mình có một cảm giác vô cùng lạ rất khác với tất cả các quán mình đã ghé,vừa thưởng thức các món vừa ngắm cảnh hồ lúc chiều tà thì không còn gì bằng.

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn_ Càng ghẹ ram me của 097 (Ảnh: foody.vn)
 • Giờ mở cửa: 14h00 – 23h00
 • Địa chỉ: 15 Lê Đức Thọ, TP, Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Quán nhậu Hải Sỹ

Tôi đã đến quy nhơn 3 lần tôi quay lại Quán Hải sỹ và cũng đã gọi là khám phá hết gần hết món ngon gần hết quy nhơn.Quán có diện tích khá to,thoáng,nhân viên phục vụ khá nhanh.Riêng về món ăn thì mình thích nhất món Tôm Càng Hấp thịt rất ngon và ngọt,Cá bốp thì rất tươi bà thịt béo ngậy khi ăn Lẫu.Giá thì rất ổn Quán rất ngon mọi người nhớ ghé thưởng thức khi đến đây nhé.

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn_ Hải Sỹ Quán (Ảnh: foody.vn)
 • Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00
 • Địa chỉ: 35B Nguyễn Huệ, P. Hải Cảng, TP Quy Nhơn, Bình Định

 

 

 

LEAVE A REPLY