Ăn uống Tuy Hòa Phú Yên

Đến với Phú Yên điều du khách quan tâm nhất chắc có lẽ là nơi ăn uống, nghĩ dưỡng tại Phú Yên. Dưới đây chúng tôi chia sẽ cho du khách những địa điểm ăn uống Tuy Hòa Phú Yên

1 Mắt cá ngừ đại dương

Nói đến ăn uống Tuy Hòa thì chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ đến Mắt cá ngừ đại dương món ăn đặc biệt nhất Phú Yên. Một món ăn bổ dưỡng, có vị hơi béo của cá, vị thơm của táo đỏ, ăn kèm với rau cải hoặc lá tía tô sẽ không bị ngán.

Địa chỉ: Quán Bà Tám nằm trên trục đường Lê Duẩn, phường 7, Tuy Hòa, Phú Yên

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ Mắt cá ngừ (Ảnh: thodiaphuyen.com.vn)

2 Bánh bèo chén

Bánh bèo chén một món ăn mang đậm chất miền Trung. Một chén bánh bèo nóng với lớp dưới là tinh bột trên là tóp mỡ, chà bông, thêm tý mỡ hành… Kết hợp với món nước chấm ngọt ngọt mặn mặn rất tuyệt hảo.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ Bánh bèo nóng (Ảnh: dienmayxanh.com)
  • Mở cửa khoảng 16h00
  • Địa chỉ: Nằm tại 248 đường Trường Chinh, Phường 7, Tuy Hòa, Phú Yên

3 Cơm gà Tuyết Nhung

Kể ra mà nói Cơm gà Tuyết Nhung là nổi tiếng nhất. Với cơm gà dẻo ngon không khô như những nơi khác, thoảng chút hương nước cốt dừa, kèm với gà xé, với chút rau răm, dùng chút hành chua nữa chuẩn vị ngon của cơm ngọt vị của gà. Rưới thêm chút nước mắm ngọt mặn theo cách pha chế riêng của quán du khách sẽ thưởng thức được chuẩn vị nơi đây.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ cơm gà Tuyết Nhung (Ảnh: foody.vn)
  • Mở cửa lúc 14h:00 hằng ngày
  • Địa chỉ: 189 Lê Thánh Tôn, Phường 4, Tuy Hòa, Phú Yên

4 Bánh mì cô bé

Nếu nói về bánh mì thì bánh mì cô bé là bánh mì chuẩn vị ngon nhất ở đây. Nếu du khách là team yêu thích bánh mì thì mình khuyên các bạn đừng nên thử. Vì thử sẽ ghiền đấy 😀 . Bánh mì ở đây làm đầy đủ vị không thiếu vị nào. Đặc biệt bánh mì cô bé rất nhiều thịt ăn sẽ no đấy. Du khách cân nhắn nhé ^^!

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ Bánh mì Cô bé (Ảnh: phuyentourist.com)

Địa chỉ: 136 Nguyễn Huệ, Phường 7, Tuy Hòa, Phú Yên

5 Bắp nướng

Chắc nhiều bạn trẻ ở đây cũng có sở thích ăn bắp nướng đúng không. Bắp nướng Phú Yên nướng rất ngon. Với bí kiếp gia truyền chuẩn vị ngon của mắm, thơm vị của muối é. Kết hợp bắp nướng cùng mắm hoặc múi é sẽ rất ngon. Tùy theo khẩu vị của người dùng.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ Bắp nướng Tuy Hòa (Ảnh: kenh14.vn)
  • Giờ bán: 17h00
  • Địa chỉ: Ngã tư Hùng Vương – Trần Phú, Phường 7, Tuy Hòa, Phú Yên

6 Bánh Căn 2 Thành

Bánh căn 2 Thành với các loại Tôm, Mực, Trứng Cút,… tùy theo ý thích cho du khách lựa chọn. Nước chấm ngon vì có có nước thịt và thịt băm bên trong. 1 phần có 10 chiếc bánh căn, mọi người có thể gọi 1 đĩa thập cẩm đầy đủ cả tôm, mực, trứng và thịt nhé. Giá của 1 đĩa là 25k, cao hơn các quán khác nhưng chất lượng và khá đông khách. Vì quán làm khi mình gọi nên sẽ phải đợi 1 lúc nhưng bù lại được ăn bánh căn vừa nóng vừa giòn.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ Bánh căn 2 Thành (Ảnh: foody.vn)
  • Giờ mở cửa: 18h00
  • Địa chỉ: nằm ở ngoài chợ lớn Tuy Hoà trên đường Trần Hưng Đạo, Tuy Hòa, Phú Yên

LEAVE A REPLY