Những quán cơm Tuy Hòa nổi tiếng

Thành phố Tuy Hòa ngày một phát triển. Khách du lịch Phú Yên ngày càng đông nên nhu cầu ăn uống tại thành phố cũng ngày một tăng lên. Hiện nay phát triển nhiều nhất là quán cơm Tuy Hòa.

Quán Cơm Bao Cấp

Quán cơm Bao Cấp là quán cơm Tuy Hòa có không gian sạch sẽ và có chút dấu ấn cổ xưa nằm giữa lòng thành phố. Nơi tái hiện lại khá rõ nét không gian chật chội, thiếu thốn mọi thứ như thể thời kỳ gian khó đó mới diễn ra hôm qua vậy. Với không gian cũ kỹ đượm màu thời gian.

Giá bán tại quán thì 50k 1 phần cơm cho 1 người ăn, 2 người ăn thậm chí là 3 người. Thức ăn thật sự rất thích hợp với khẩu vị của mình, không chỉ ngon mà nó còn mang lại gì đó khá là đặc biệt.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ Món ăn của Cơm Bao Cấp (Ảnh: youtube.com)

Đây là quán cơm Tuy Hòa nổi tiếng về giá cả, về không gian. Nếu có thời gian du khách nên ghé qua đây check in và dùng thử các món ăn dân dã ở đây.

Quán Cơm 57 Tuy Hòa

Quán Cơm 57 được tọa lạc tại 57 Duy Tân, Phường 5, Tuy Hòa, Phú Yên. Quán cơm này khá nổi tiếng. Chủ yếu là hướng đến đối tượng là dân văn phòng và người lao động bình dân. Một phần cơm ở đây ngã giá từ khoảng 25k – 30k. Đồ ăn ở đây rất phong phú cơm nấu cũng rất ngon vừa ăn không khô cũng không nhão. Canh ở đây thì cũng rất ngọt, đặt biệt mình thích nhất là món sườn non nướng siêu đậm đà. Còn rau sống thì bạn dùng bao nhiêu thì có bấy nhiêu.

Quán cơm 57/ Ảnh: mapdy.com

Không gian nơi đây rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, có điều vì khách ở đây rất đông nên nhân viên nhiều khi có thiếu sót. Còn tất cả thì không chê vào đâu được.

Quán Cơm Thiên Hương

Quán Cơm Thiên Hương nằm tại 211 Lê Thánh Tôn, phường 4 Tuy Hòa, Phú Yên. Quán cơm này có giá từ 35k – 70k. Là một quán cơm gà với không gian sạch sẽ, rộng rãi có điều hòa. Ngoài cơm gà thì ở đây có phục vụ món khác như bò bít tết rất ngon. Mùi vị rất ngon, nước sốt thì đậm đà, tan trong miệng. Ngoài ra món gà ở đây có gà bóp gỏi, gà chiên mắm. Còn có một đĩa rau sống rất ngon và tươi.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ cơm gà Thiên Hương (Ảnh: foody.vn)

Nếu đã đến Tuy Hòa thì hãy đến đây thưởng thức cơm gà hoặc bò bít tết ở đây nhé.

Quán Cơm Như Ý

Quán cơm Như Ý nằm tọa lạc trên trục đường Nguyễn Công Trứ, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên. Tuy quán có hơi nhỏ nhưng nó rất thoáng mát. Đây là quán cơm Tuy Hòa có thực đơn rất đa dạng và phong phú. Tuy phần ăn chỉ từ 20k nhưng bao no. Quán chủ yếu phục vụ cho các công nhân và các bạn sinh viên. Nên một suất như thế rất nhiều đồ ăn nào là cá, thịt,…. Ngoài ra du khách có kèm một đĩa rau sống xanh tươi và thêm chén mắm cà rất dễ ăn.

Nếu du khách đang tìm một quán cơm để dùng thì quán cơm này rất bình dân và rất thích hợp cho du khách du lịch tiết kiệm.

LEAVE A REPLY