Vịnh Vũng Rô Phú Yên

Vịnh Vũng Rô Phú Yên là một vịnh biển hoang sơ, xinh đẹp, thuộc xã Xuân Hòa Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.

Vịnh cũng là địa điểm được nhiều du khách ưu chuộng khi đến với du lịch Phú Yên. Cung đường đến với Vịnh Vũng Rô Phú Yên vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn người nhìn. Mũi điện, bãi Môn, bãi Tiên cũng nằm trên đường đến Vịnh Vũng Rô. Nếu du khách đang đến với Vịnh Vũng Rô Phú Yên thì hãy ghé đến những địa điểm xinh đẹp đó cho mình những bức ảnh, những thời khắc vui vẻ với người thân bạn bè nhé.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Vịnh Vũng Rô (Ảnh: yeudulich.com)

Vịnh Vũng Rô Phú Yên nổi tiếng với những chiếc bè nổi bồng bềnh trên mặt biển cùng với những món ăn hải sản tươi sống, hơn hết khi du khách đến Vịnh Vũng Rô Phú Yên du khách sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị như câu cá trên bè, lượn sóng, trải nghiệm trên mặt biển cùng cano, tắm lặn,… Check in những bức ảnh đẹp với bè, biển xanh trong nơi đây nhé!

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Vịnh Vũng Rô (Ảnh: dulichchat.com)

Ẩm thực tại bè Vịnh Vũng Rô Phú Yên

Nếu đã nói đến ẩm thực Vịnh Vũng Rô Phú Yên thì phải kể đến bè nổi nhà anh Nhân. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế biến món ăn và thái độ phục vụ tận tình thì bè anh Nhân đã trở nên nổi tiếng với những món ăn ngon chuẩn vị. Không những thế bè anh Nhân còn có không gian rộng rãi bài trí rất đẹp mang chất miền biển. Và nó có một vị trí đắc đạo đó là nằm cạnh bên di tích lịch sử Tàu Không Số; du khách có thể tham quan tàu không số rồi đến thưởng thức ẩm thực Vịnh. Sẽ tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển hơn cho du khách. Đến với bè anh Nhân du khách có thể tắm biển mà không cần lo vấn đề không có nước ngọt tắm lại.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ Không gian check in tại bè anh Nhân (Ảnh: khám phá du lịch)

Hải sản tươi sống

Phần lớn những món hải sản phục vụ ở đây toàn là hải sản tươi sống, rất ít cấp đông. Vì ở đây các bè có nuôi những loại hải sản dưới biển phục vụ cho du khách. Du khách muốn dùng hải sản tươi thì du khách có thể tự vớt hoặc tự câu hoặc có thể chỉ cho chủ quán con đó để chế biến. Hải sản ở đây có rất nhiều loại với những loại hải sản từ phổ biến như: hàu, ghẹ, tôm hùm, tôm tít, các loại ốc,… đến cao cấp như: cá tai tượng, tôm càng xanh, ốc vòi voi, cá tầm, cá nhám, cua huỳnh đế… và các loại hải sản biển tươi sống khác. 

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ hải sản tươi sống được thả tại bè (Ảnh: khám phá du lịch)

Món ăn ngon tại bè

Nếu đã đến đây hãy thưởng thức món ngon nổi tiếng như sò huyết ram me, tôm hùm hấp,… Đó là những món ngon mà khám phá du lịch đã được thưởng thức. Độ tươi sống thì không cần bàn cãi rồi; hương vị thì càng không cần phải nói rất thơm và ngon; giá cả thì rất rẻ khỏi phải bàn nó hoàn toàn có thể nằm trong khả năng chi trả của du khách.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ tôm hùm hấp (Ảnh: khám phá du lịch)

Nếu du khách đã đến với Vịnh Vũng Rô Phú Yên. Tại sao không khám phá và trải nghiệm những món ăn đặc sản tại bè nổi của anh Nhân. Mình đã đia rất nhiều bè nhưng vẫn thích nhất là bè nhà anh Nhân.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ sashimi tôm hùm (Ảnh: khám phá du lịch)

 

LEAVE A REPLY