Vinpearl Land Nha Trang

Vinpearl Land Nha Trang được mệnh danh là thiên đường giải trí cấp quốc tế. Nó được tọa lạc trên một hòn đảo trên vịnh biển Nha Trang có tên là đảo Hòn Tre. Đây là nơi thu hút khách du lịch Nha Trang nhiều nhất.

Tổng quát về Vinpearl Land Nha Trang

Vinpearl Lang có tổng diện tích 200.000 m2 với đầy đủ các khu vực như khách sạn, nhà hàng, khu mua sắm và khu vui chơi giải trí. Ngoài các phương tiện đi lại như ca nô siêu tốc, tàu thuyền, phà thì nơi đây còn có hệ thống cáp treo từ đất liền sang đảo Hòn Tre dài 3320m. Là cáp treo vượt biển dài thứ hai tại Việt Nam. Cáp treo có 9 cột trụ trên biển; có cấu trúc và hình dạng giống với tháp Eiffel. Tối đến được thắp sáng bằng laser rất đẹp. Là địa điểm mà các bạn trẻ thường hay ngắm nhìn từ đất liền.

Phương tiện đến Vinpearl Land Nha Trang

Nếu đến với Vinpearl đi bằng phà thì ta mất tầm khoảng 20 phút trên biển. Nhưng nếu dùng cáp treo thì chỉ có mất khoảng 10 phút. Còn nếu di chuyển bằng ca nô siêu tốc thì chỉ mất khoảng 7 phút. Tùy theo du khách thích trải nghiệm loại hình di chuyển nào.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ Cáp Treo sang Vinpearl Land (Ảnh: divui.com)

Những trò chơi và nơi trải nghiệm khám phá của Vinpearl Land Nha Trang

Đến Vinpearl Land du khách có thể vui chơi thả ga cùng hệ thống trò chơi vô cùng đa dạng như: Đu quay cảm giác mạnh; Đu quay thú nhún; Đu quay con voi; Đu quay dây văng; Tàu lượn cao tốc; Xe trượt núi. Ngoài những trò chơi cảm giác mạnh thì còn có những nơi dành cho trẻ em như: Phim 4 chiều; Trò chơi ảo diệu; Vườn cổ tích; Xe đụng; Thiên đường trẻ em; Trò chơi điện tử;

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ Trò chơi tại Vinpearl Land (Ảnh: bestprice.vn)
  • Bên cạnh những trò chơi còn có nơi để du khách chiêm ngưỡng và khám phá đó là Thủy cung.
  • Thủy cung Vinpearl có diện tích 3.400 m², tựa như một đại dương thu nhỏ với 300 loài sinh vật biển quý hiếm, lạ mắt.
  • Vườn hoa World Garden với nhiều loài hoa đẹp như Cẩm tú cầu; hoa Tu líp; Hoa Hồng Trắng,….
  • Vườn thú Quý Vương với nhiều động vật hoang dã, quý hiếm như: Tê Giác, Hổ, Báo, Hưu Cao Cổ,…..
Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_Bạch Hổ tại Vinpearl Land (Ảnh: vietnamnet.vn)

Công viên nước nổi tiếng 

Ở đây thú vị nhất chắc có lẽ là công viên nước với 60.000m2 với nhiều trò chơi dưới nước hấp dẫn: Hồ lười; Hồ tạo sóng; Mán trượt nhiều làn; Ống trượt nước; Ống trượt gia đình; Sóng thần; Biển nhân tạo

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang_ Công viên nước (Ảnh: phuotnhatrang.com)

LEAVE A REPLY